ปวดท้องน้อยหน่วงๆ

ท้อง10วีค 4 วัน ปวดท้องน้อยแบบเหมือนมีอะไรมาบีบมดลูก จามก็ปวด ไอ้ก็ปวด เป็นเพราะอะไรค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยถามหมอเกี่ยวกับอาการแบบนี้ หมอบอกว่ามดลูกกำลังขยายตัว ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่อันตราย แต่ถ้ามีเลือดออกแม่รีบไปหาหมอนะคะ