ซีส ตอนท้อง10week

ท้อง10week ไปอัลตร้าซาวด์คุณหมเจอซีสอยู่ด้านซ้าย ได้สอบถามทางคุณหมอไปแล้วว่าอันตรายไหม หมอบอกว่าไม่อันตรายอีก2-3เดือนจะยุบไปเอง อยากทราบมีคุณแม่บ้านไหนเจอปัญหาแบบนี้ไหมคะ กังวลมากตอนนี้ หรือมีผู้รู้ตอบทีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่กังวลแม่อาจจะลองถามคุณหมอเป็นระยะๆ เรื่อยๆค่ะ ว่ามันยุบลงไหม แต่ถ้าอายุครรภ์เยอะๆไป มีความเสี่ยงหมอน่าจะบอกเพิ่มค่ะ ของเราเหมือนจะเป็นอารมณ์เนื้องอก แต่เหมือนมันจะไม่โตเพิ่มค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ