ตั้งครรภ์

ท้อง​พึ่ง5เดือนกว่า​ ลูก​ดิ้น​เกิน​ แต่​รู้สึก​ดิ้น​ต่ำ​เกิน​ จน​ฉี่บ่อยเกินอ่ะค่ะ​ จั้กจี้ด้วยที่อวัยวะ​ ทำไม​ดิ้น​จนรุ้สึกที่อวัยวะค่ะ​ ควร​ทำ​อย่าง​ไร​ อันตรายไหม​ ไม่​เคย​เป็น​แบบนี้​ ?? นอน​ก้อ​ไม่​ได้​ นอน​ไม่​หลับ​ เพราะ​ดิ้น​จนรุ้สึกที่อวัยวะอ่ะค่ะ​ เหมือน​ ต่ำ​เกิน​เขต​ ไม่​ไหว​จะ​ไป​ห้องน้ำ​ ด้วย

1 ตอบกลับ

เป็นปกติคะ ขอเราเขาเริ่มตัวใหญ่และกลับหัวแล้วคะ เบียดตามอวัยวะต่างๆ 8 เดือรแล้ว บางทีกระเพาะปัสสาวะสะเทือน รู้สึกได้เลยคะ เข้าห้องน้ำวันนึง 10กว่ารอบ

5y ago

อ๋อ​ ขอบคุณ​ค่ะ