คันมากเลยค่ะ

ท้อง 9 เดือนคันไปหมดทั้งตัวแบบไม่ต้องหลับต้องนอนกันเลยค่ะ ต้องรอจนคลอดจิง ๆ หรอค่ะกว่าจะหายคัน งานก็ต้องทำนอนก็นอนไม่หลับ แม่เพลี

คันมากเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

พยายามหลีกเลี่ยงไม่เกามากนะคะ เดี๋ยวผิวหนังอักเสบค่ะคุณแม่

5y ago

ทรมานมากเลยค่ะแม่บางทีทนไม่ไหวจิง ๆ