ตั้งครรภ์

ท้อง 7เดือนแล้วต้องคุมงานลูกน้องแล้วลูกน้องทำงานผิดทำให้เราต้องค่อยบอกเค้า เหมือนเป็นคนขี้บ่นทำให้กลัวว่าคนท้องห้ามว่าคนอื่นเดียวลูกเราจะเป็นแบบนั้น เรื่องนี้จริงไหมคะ

1 ตอบกลับ

มันอยู่ที่ตัวเรา สิ่งแวดล้อม และการเลี้ยงดูของพ่อแม่โดยเฉพาะเลยค่ะ ที่เค้าไม่อยากให้เราด่าคนอื่น เพราะไม่อยากให้เราเครียด พูดไม่ดีมากกว่าจ้า เราเป็นคนท้อง ต้องอารมณ์ดี ร่าเริง ถ้าแม่อารมณ์ดี ลูกก็อารมณ์ดี