คำแนะนำ

ท้อง 7 เดือนกว่าพึ่งรู้ว่าเป็นพยาธิค่ะ..มันออกมาเป็นตัว เลย..วันล่ะ 2-3 ตัว #กินยาฆ่าพยาธิได้ไหม กังวลมากค่ะ กลัวเป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์

1 ตอบกลับ

กินยาถ่ายพยาธิไม่ได้ค่ะอันตรายต่อลูก ต้องปล่อยพยาธิไว้อย่างนั้น แต่ตัวพยาธิไม่สามารถไปทำอันตรายถึงลูกได้ค่ะ มันเจาะผ่านรกไปไม่ได้ กินอาหารมีประโยชน์เยอะๆนะคะแบ่งให้ไปถึงลูก