น้ำหนัก

ท้อง 7 เดือน น้ำหนึกขึ้นมา 6 โลเองค่ะ เบื่ออาหารไม่ค่อยอยากกินข้าวเลย ใครเคยเป็นบ้างค่ะ แล้วทานอะไรบำรุงแทนค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็7เดือน ขึ้นมา6กก.คุณหมอบอกน้องตัวเล็ก แม่นี่เครียดกว่าอีกค่ะ เอาน้ำหนักลูกเป็นหลักดีกว่าจ้า

ถ้าเบื่อข้าวก็ลองทานเป็นข้าวโพดหวานต้มดูนะคะ อย่างน้อยก็ช่วยแทนข้าวได้บ้างค่ะ

เรา 8 เดือน ขึ้น 5 กิโลค่ะ ถ้าเบื่อข้าวทานก๋วยเตี๋ยว เกาเหลา สเต๊กดูไหมคะ

บ้านนี้เจ็ดเดือนขึ้นมา 3 โลเองคะ แต่ลูกหนักปกตินะคะ อย่ากังวลคะแม่

บ้านนี้ท้อง8เดือน น้ำหนักขึ้นมา 7โลค่ะ ส่วนมากจะลงลูกค่ะคุณหมอบอก

เหมือนกันค่ะ 3 เดือนก็เป็น คนที่บ้านแฟนก้จะชอบบ่นว่าไม่กินข้าว

เราก้อน้ำหนักขึ้นมาแค่4โลเองอยากกินแต่ผักผลไม้เหมือนกัน

ของเราอ้วนก่อนตั้งครรภ์ต้องห้ามเกิน9กก เราขึ้นมา 5 กก

เลือกทานอาหารที่เป็นประโยชน์​นะคะ​ จะได้ลงน้องค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือน ขึ้นมา 10 ก.ก.คะหมอบอกขึ้นไวมาก😊