น้ำหนัก

ท้อง 7 เดือน น้ำหนึกขึ้นมา 6 โลเองค่ะ เบื่ออาหารไม่ค่อยอยากกินข้าวเลย ใครเคยเป็นบ้างค่ะ แล้วทานอะไรบำรุงแทนค่ะ

25 ตอบกลับ

7เดือนเหมือนกันค่ะ กินทุกอย่าง ขึ้นมา2โล

7เดือนเริ่มเบื่ออาหารเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้7เดือนขึ้นมา5โลคะ

7เดือนครึ่งขึ้น 4.4โล ค่ะ

8เดือนขึ้นมา10โลค่ะ