เจ็บจี๊ดๆ เหนือสะดือ

ท้อง 6 เดือนแล้วค่ะ รู้สึกเจ็บจี๊ดๆ ด้านในท้อง บริเวณเหนือสะดือ เป็นพักๆ เพิ่งเป็นวันนี้ค่ะ ใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ (ถ้ายังไม่ดีขึ้นจะไปหาหมอค่ะ)

1 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนหรือโรคกระเพาะเราเคยเป็น ไปหาคุณหมอค่ะ เขาจะไห้ยามาทาน อย่าชื้อยากินเองนะค่ะ