ควบคุมน้ำตาล

ท้อง 6 เดือนวันนี้ไปตรวจน้ำตาลมาไม่ผ่านค่ะ 162 แม่น้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ไม่อ้วน ลูกก็น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ หมอแนะนำวิธีมาแล้วค่ะ แต่อยากทราบวิธีการของแม่ๆเพื่อเป็นความรู้อีกค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

คุมอาหารค่ะ เราก็เคยเกินมาแต่หลังคุมก็หาย ทานข้าวกล้อง เน้นไข่ เน้นเนื้อแดงไม่ติดมัน ผักใบเขียว ผลไม้ที่ไม่หวาน แอปเปิ้ลเขียว แก้วมังกร ฝรั่ง งดของหวานกับพวกแป้งเลยนะคะ ถ้าได้เจาะนิ้ววัดน้ำตาลทุกวันจะดีมากเลยคะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ ปกติก็เลือกทานอยู่แต่ก่อนไปตรวจดันกินเผือกเข้าไปค่ะเพิ่งมารู้ทีหลังว่าเผือกห้ามกินช่วงลดน้ำตาลค่ะ

คุมอาหารค่ะ