ท้องอืด

ท้อง 6 เดือนย่างเข้า เดือนที่ 7 มีอาการพะอืดพะอมอีกครั้ง กินอะไรไม่ค่อยได้ กินอะไรลงไปติดตรงกลางอกแต่ไม่แสบ อึดอัดไปหมดค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้าง มีวิธีแก้ไขไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองกินครั้งละน้อยๆ แต่บ่อยๆแทน อาจช่วยได้คะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะจะลองทำดูจ้ะ