ท้อง 6 เดือนปวดก้นกบ

ท้อง 6 เดือนปวดก้นกบสุดๆ เวลานั่งแล้วลุก มันปวดก้นกบแบบเหมือนกระดูกจะหลุดเลยค่ะ มีใครเป็นบ้าง ทำยังไงให้หายคะ

3 ตอบกลับ

เรา4เดือนก็เป็นคะ เดินแต่ละทีแทบจะได้คลานเอา มันปวดเจ็บเหมือนกระดูกจะหลุดออกเลย แต่พอหลายวันไป ก็หายนะคะแม่ เราปล่อยให้หายเองคะ

6y ago

หรอคะ กลัวตะไม่หายยันคลอดปวดมาก

เหมือนกันเรยค่ะแม่ๆ ปวดมาก คุณหมอบอกว่าเป็นปกติคะ มันจะหายไปเองหลังคลอด 📍