จิมิมีกลิ่นปกติมั้ยคะ

ฉี่เหม็นมาก กลิ่นฉี่เหมือนกลิ่นยา จิมิก็เหม็น ไม่ชอบเลย ทำยังไงก็ไม่หาย มีใครเคยเป็นบ้างคะ ทำยังไงให้หายคะ ท้อง6เดือนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

เราใช้ทิชชู่ซับค่ะและใช้เลดี้แคร์ด้วยหลังอาบน้ำเช็ดจนแห้งค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ก็6-7เดือนแล้วกลิ่นก็ยิ่งแรง