ท้องแล้วหลั่งใน มีผลต่อเด็กไหมค่ะ

ท้อง 6 สัปดาห์ค่ะ แล้วสามีแตกใน แบบนี้จะมีผลต่อเด็กไหมค่ะ

14 ตอบกลับ

ถ้าตอนท้องอ่อนๆน่าจะได้นะคะ แต่ถ้าท้องช่วงไตรมาสท้ายๆ การหลั่งในจะไปกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนดได้นะคะ นอกนั้นก็คงต้องระวังเรื่องความสะอาดและท่าที่เหมาะสมค่ะ

น่าจะไม่เป็นอะไรนะคะบ้านนี้หลั่งในทุกวัน ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ตกขาวก็ไม่เคยมี ไม่มีมูกใส ไม่มีอะไรเลยค่ะเหมือนตอนไม่ท้อง5555

5y ago

ค่ะ ก็ต้องดูแลร่างกายกันต่อไป

ไม่เป็นไรค่ะ หลั่งในได้ปกติ ที่สำคัญคือต้องเน้นเรื่องความสะอาดค่ะ ถ้าติดเชื้อแล้วจะอันตราย

5y ago

ขอบคุณค่ะ

อันนี้ไม่ทราบนะค่ะ แต่พ่อบ้าน ๆ นี้ หลั่งในทุกทีเลยค่ะ เค้าบอกต่อขาต่อแขนลูก 😅😅😅😅

5y ago

แม่บ้านนี้บอก อะต่อกะต่อ 🤣🤣

หลั่งจนคลอดไปแล้ว 1 คนปกติค่ะ ตอนนี้โต4ปีแล่ว ตอนนี้ท้อง2 ขอแค่คุณพ่อรักษาความสะอาดพอค่ะ

อย่าลืมให้ฝ่ายชายรักษาความสะอาดให้มากๆนะคะ จะเป็นตกขาวง่ายกว่าปกติค่ะ

5y ago

ค่ะ เพราะทุกครั้งที่มีอะไรกัน จะเจ็บท้องน้อยตลอด ทำให้ปวดท้องตลอดเลยค่ะ

ท้องอ่อนๆ คุณหมอเคยบอกว่า เสี่ยงแท้งนะคะ ถ้ารุนแรงค่ะ

ท้องอ่อนๆระวังหน่อยนะค่ะคุณแม่ ควรใช่ท่าที่เหมาะสม

บ้านนี้ก้หลั่งในตลอดค่ะไม่น่าจะเปนอะรัยน่ะค่ะ😍🤗

บ้านนี้ก็ในค่ะ แต่นานๆที ไม่บ่อยไม่น่าจะเป็นไรค่ะ

5y ago

ค่ะ ท้องแรกด้วย เครียดเลยค่ะ กลัวต่างๆนานา ว่าจะส่งผลต่อเด็ก