คนท้องใช้ครีมตัวนี้ได้ไหมคะ

ท้อง 6 week คะ ผิวแห้งมาก หน้าเป็นขุยขาวๆ มีคนแนะนำครีมตัวนี้ให้ใช้คะ Cerave เลยอยากสอบถามว่าใช้ได้ไหมคะ เป็นอันตรายกับน้องหรือเปล่าคะ

คนท้องใช้ครีมตัวนี้ได้ไหมคะ
2 ตอบกลับ

ถามเภสัชน่าจะชัวร์กว่านะคะ เพื่อความปลอดภัย

ขอบคุณมากๆคะ