แพ้ท้อง

ท้อง 5week จำเป็นต้องแพ้ท้องเหมือนกันหมดไหมคะ หรือบางคนไม่แพ้เลย ขอความรู้หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บางคนไม่แพ้เลย บางคนแพ้น้อย บางคนแพ้เยอะ หรืออาจถึงขนาดต้องไปนอนให้น้ำเกลือก็มี แล้วแต่คนเลยจ้า

บางคนแพ้ บางคนไม่แพ้ค่ะ ไม่เหมือนกันทุกคน