รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยคะ. กี่เดือนน้องดิ้นคะ ตอนนี้ได้ 4 เดือนกว่าแล้วคะ

ท้อง 4 เดือนกว่า

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยคะ. กี่เดือนน้องดิ้นคะ ตอนนี้ได้  4 เดือนกว่าแล้วคะ
317 ตอบกลับ

ตอนเราท้อง4เดือน จะรู้สึกเหมือนปลาตอดแต่ถ้า5-6เดือนขึ้นไปละก็รู้สึกเป็นลูกดิ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน5-6เดือนคะ ตอนนี้7เดือนแล้วดิ้นดีสุดๆๆเหมือนเปิดคอนเสริตในท้องเลยจร้า

ถ้าท้องแรกเราจะรู้สึกว่าดิ้นจริงๆตอน6-7เดือนค่ะ ถ้าท้องสองก็นรู้สึกตอน3-4เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน18วีคก็ดิ้นแล้วจ้า ดิ้นแบบไม่ให้หลับให้นอนกันเลยทีเดียว ตอนนี้18+6จ้า

บ้านนี้ จะเข้าเดือนที่ 5 แล้ว แต่รู้สึกลูกตอดเองจ้า แม่บ้านนี้ หน้าท้องหนา รู้สึกช้า

ที่รู้สึกได้จะเป็นตอน 5 เดือนนะคะ เหมือนกระดุกกระดิกเบาๆ เป็นคันๆ จักกะจี้นิดๆค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก ดิ้นตอน 5 จะ 6 เดือนจ้า เพราะว่าหน้าท้องไขมันหนา เลยทำให้รู้สึกช้า😄

เริ่มตอดตอน12-13wเริ่มดิ้นตอน18wค่ะ ถ้าคุณแม่หน้าท้อง หนา คุณแม่อาจจะรู้สึกตอน20wค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกเริ่มรู้สึกว่าตอดตอน6เดือนค่ะเริ่มจัดเจนน้องดิ้นตอน7เดือนค่ะ

4เดือนบ้านนี้ตอดแล้วคะ มีบางครั้งตอดแรง พอ5เดือนรู้สึกดิ้นแรงขึ้นมาหน่อยค่ะ