ความรู้สึกของลูกตอด/ลูกดิ้น

ท้อง 4 เดือนกว่า / 17 week อยากรู้ว่าความรู้สึกของลูตอด/ดิ้นเป็นแบบไหน? ใครมีประสบการณ์เล่าให้ฟังบ้างน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกตอดจะรู้สึกดุ๊กดิ๊กๆนิดหน่อยค่ะ ไม่เจ็บแต่ชื่นใจ😄

5y ago

ปวดหลัง+ปวดท้องน้อยมากต้องมาหาหมอ. ซาวด์ดู หมอสะดุงถึงสาเหตุของการปวดทั้งปวง เจ้าตัวเล็กกำลังใช้เท้าถีบจิมิแม่อย่างเมามันและหนักหน่วงมาก555 จึงทำให้ปวดท้องน้อยส่วนหลังที่ปวดแทบเดินไม่ได้คืออาจถีบโดนเส้นประสาทก้เลยปวดหลังสรุปหมอให้ยาแก้ปวดมาทานเท่านั้นจร้าาาาาา #ลูกไม่ดิ้น ไม่ตอด แต่ถีบเลย #โกรธใครมา #นักเลง