ออกกำลังกาย

ท้อง 4-6 เดือน สคอชได้ไหมคะ ?

4 ตอบกลับ

เราก็สควอชค่ะ แล้วก็ออกกำลังกายท่าอื่นๆ แค่ไม่ออกท่าที่ต้องเกร็งหน้าท้องอย่างซิทอัพไรงี้ หรือท่ากระโดดๆก็ไม่ออก

4y ago

ก่อนท้องเราเป็นคนออกกำลังกายอยู่แล้ว พอท้องก็ถามหมอแล้วค่ะ หมอบอกว่าออกได้ปกติ ทั้งวิ่ง ทั้งปั่นจักรยาน ยกเว้นที่ต้องทำนานๆเช่นวิ่งมาราธอน เราก็เลยปั่นจักรยานแบบเครื่อง กับเดิน มาตลอดตั้งแต่เริ่มท้อง พอสามเดือนก็เริ่มสควอช และก็ออกกำลังกายยืดเหยียดค่ะ ลองดูในยูทูปก็มีค่ะ ออกกำลังกายคนท้อง มีหลายท่าเลยจ้า 😊

ถ้าอยากออกกำลังกายตอนท้อง แนะนำว่ายน้ำหรือทำโยคะคนท้องจะดีกว่านะคะ

ไม่ควรค่ะ