เจ็บท้องแบบไม่มีน้ำเดิน

ท้อง 38+4 แล้วเป็นไข้หนักมากแล้วเจ็บท้องถี่มากไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเจ็บท้องท้องแข็งควรไปหาหมอมั้ยค่ะ

4 ตอบกลับ

ไปเลยจร้าา เค้าจะเปิดดูปากมดลูกกี่เซ็น พร้อมคลอดไหม ระงับคลอดทันไหม ไม่ทันก็เตรียมคลอดเจาะน้ำคล้ำออก เพราะท้องเเรกเราก็เคยเป็นเเบบนี้เลยยยย

6y ago

ขอบคุณค่ะพอดีมาการไข้ร่วมด้วยค่ะ

รียไปพบหมอเลยค่ะ บางทีปากมดลูกเปิดแล้วแต่น้ำยังไม่เดินค่ะ บ้านนี้ปากมดลูกเปิดก่อนน้ำเดินทีหลังค่ะ

รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

6y ago

ยังไงดูแลสังเกตุอาการดีๆนะค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ