ท้อง 35 w แล้ว แต่ทำไมอ้วกหลังจากกินข้าวเช้า อ้วกเสร็จแล้วก้อหายปวดหัว เป็นเพราะอะไรค่ะ แม่ๆ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอ บางทีอาการแพ้ก็อาจมีมาในไตรมาสที่2หรือ3 ได้จ้าาา ลองปรึกษาคุณหมอที่คุณแม่ฝากครรภ์นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ