ปวดท้อง.

ท้อง 34+5วีค ค่ะ มีอาการปวดท้องช่วงบนมากเลยค่ะ. เดินแทบไม่ได้ แบบนี้เจ็บเตือนหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ เราก้อเปนยุ อายุครรภ์เท่ากันเลย พยามอย่าเดินบ่อย อย่ายกของหนักนะคะ แต่บ้านนี้ จะเปนช่วงที่เดินตลอดค่ะ ต้องหยุดเดินก่อน ท้องก้อคลาย