ท้อง 33 w.

ท้อง 33 w. ทำไมผมร่วงคะ รู้สึกว่าผมเริ่มบางแล้ว เกี่ยวกันมั้ยคะ ??

2 ตอบกลับ

#ประสบการณ์ตรง# ร่วงตั้งตอนท้องเลยค่ะ จากผมหนาๆจนรู้สึกว่าผมบางลงมาก เครียดเหมือนกันคิดจะตัดผมสั้นแต่ก็ไม่ใช่ทางแก้ จนได้มาใช้แชมพูสมุนไพร100% (4YL thailand)ตอนท้องได้6เดือนและก็ใช้มาเลื่อยๆจนตอนนี้น้องได้3เดือน8วันแล้วค่ะ ใช้ไป3-4ครั้งเห็นผลเลยค่ะ รังแคหาไม่คันหัว ผมก็ร่วงแค่3-4เส้น แต่ก่อนใช้ดูรีวิวทุกตัว ศึกษาอยู่นานเลยค่ะ ไม่อยากใช้สารเคมีกลัวน้องได้รับอันตรายตอนท้อง ลองซื้อมาใช้กันดูนะค่ะชุดละ360บ.ไม่รวมส่ง ปล.สั่งซื้อได้ที่083-8708443ตัวแทนจำหน่าย

4y ago

แชมพูแบบไหน ขอดูหน่อยค่ะ