เป็นหวัดกินยาแก้แพ้หรือยาแก้ไข้หวัดตัวไหนได้บ้างคะ

ท้อง 30 week เป็นหวัดไม่สบายตัวมากกินยาตัวไหนได้บ้างที่พอจะบรรเทาและไม่อันตราย

7 ตอบกลับ

เเนะนำไปหาหมอนะคะ ไม่ควรซื้อยามาทานเอง เดี๊ยวหมอจะให้ยาสำหรับตั้งครรภ์ที่ทานได้มาคะ

ไปหาหมอดีกว่าน่ะค่ะ ถ้าหายาทานเองจะเสี่ยงต่อตัวเล็กน่ะค่ะ

เห็นว่ากินพาราได้อย่างเดียวนะคะ แต่ดีที่สุดพบหมอดีกว่าค่ะ

ไปพบหมอให้คุณหมอจัดยาให้ดีกว่าค่ะคุณแม่

จะทานยาอะไรขณะตั้งครรภ์ควรไปหาหมอนะคะ

พบหมอดีกว่าคะคุณ​แม่

หาหมอดีกว่าค่ะ