ท้อง แต่กินอะไรไม่ค่อยได้

ท้อง 3 เดือนค่ะ แต่ไม่ค่อยอยากกินอะไรเลย ข้าวก็กินได้นิดเดียว พอฝืนกินก็จะอ้วกออก ทำไงดีคะ กลัวลูกไม่แข็งแรง ใครเป็นแบบเราบ้าง

4 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรนะคะ ไตรมาสแรกลูกเค้ามีถุงอาหารของเค้าค่ะ ดูแลตัวเองก็พอ อย่ายกของหนัก นอนเยอะๆ(ช่วยให้ลูกเติบโตไวด้วย) แล้วก็หลีกเลี่ยงสารเคมีต่างๆก็พอค่ะ เดวไตรมาส 2 ถุงอาหารฝ่อเค้าถึงจะมาดูดอาหารจากเราค่ะ

ดื่มน้ำขิงช่วยบรรเทาอาการแพ้ท้องได้ค่ะ. ส่วนอาหาร กินมื้อละน้อยๆ แต่บ่อยมื้อค่ะ ไม่ไหวก๋ต้องฝืนกินค่ะ ลูกจะได้ไม่ขาดสารอาหาร

เป็นเหมือนกันเลยจ้ะ เบื่อข้าวมาก อยากกินแต่อะไรที่เป็นเส้นๆ กินได้น้อยมาก ตอนนี้จะ4เดือนแล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ 😭

เป็นเหมือนกันคร้ แต่ของเราเป็นตอน 8-9วีค......