มีอาการจุกท้องตลอดเวลา

ท้อง 2เดือน มีอาการจุกท้องตลอดเวลา กินอะไรก็ไม่ได้เยอะ กิน2-3คำก็อิ่ม แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสแรกอาจมีอาการปวดท้อง จุก เสียด บ้างได้ แม่ลองทานอาหารเป็นมื้อเล็ก ๆ แต่ทานตลอดวัน ดื่มน้ำบ่อย ๆ จิบน้ำขิงบ้าง แต่ถ้ามีอาการอื่น ๆ ที่ผิดปกติ ก็ควรพบแพทย์ค่ะ