เบาหวานระหว่างตั้งครรภ์

ท้อง 27 สัปดาห์แล้วค่ะ หมอบอกว่าแม่เป็นเบาหวาน ลูกโตเกินเกณฑ์ ตอนนี้แม่เครียดมาก ??

21 ตอบกลับ

สูตรคุมน้ำตาลในเลือดค่ะ เม็ดแมงลัก 2 ช้อนชา แช่น้ำเปล่า 1 แก้วใหญ่ทิ้งไว้ 30 นาที ทานก่อนอาหาร และก่อนนอน ลองทานได้ 4 วันแล้วค่ะ ค่อยข้างได้ผลดีที่ น้ำตาลไม่เกินปกติเลย แต่ยังคุมอาหารอยู่นะคะ ทานแค่อิ่ม ปกติเราทานจนหมดเกลี้ยงทุกอย่างค่ะ 😅😅