เบาหวานระหว่างตั้งครรภ์

ท้อง 27 สัปดาห์แล้วค่ะ หมอบอกว่าแม่เป็นเบาหวาน ลูกโตเกินเกณฑ์ ตอนนี้แม่เครียดมาก ??

21 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งเจาะเบาหวานคนั้งแรกตอน 32w น้ำหนักน้อง 2500กรัม เกินเกณฑ์ไป 800 กรัม แต่ผลเลือดส่งตรวจแลปคะ เลยยังไม่ทราบผล แบบนี้มีสิทธิ์เป็นเบาหวานใช่มั้ยคะ

5y ago

ของเราตรวจตอน 5 เดือนค่ะ ฟังผลตอน 6 เดือน เงิบเลยค่ะ เดือนที่แล้วลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ น้ำหนักแม่ขึ้นปกติ พอฟังผลเดือนนี้ ลูกน้ำหนักเกิน เบาหวานแม่ก็มา 😂😂