เบาหวานระหว่างตั้งครรภ์

ท้อง 27 สัปดาห์แล้วค่ะ หมอบอกว่าแม่เป็นเบาหวาน ลูกโตเกินเกณฑ์ ตอนนี้แม่เครียดมาก ??

21 ตอบกลับ

เป็นเบาหวานระหว่างท้องยังมีวิธีควบคุมระดับน้ำตาลได้ ลองมาเจอภาวะรกเกาะต่ำแบบเราดูสิ ไม่เครียดกว่าหรอ เสี่ยงเสียลูกได้ทุกเมื่อ รอลุ้นปาฏิหารย์อย่างเดียวเลยตอนนี้

5y ago

ของเราก็มีภาวะรกเกาะต่ำ เบาหวานร่วมด้วย แต่คุมน้ำตาลได้ ส่วนเรื่องรกไปพบหมอตอน21wหมอบอกปกติ คงเป็นเพราะมดลูกขยายตามอายุครรภ์แล้วรกเลยเลื่อนขึ้นโชคดีไปค้ะ คุณแม่สู้ๆนะอย่าเครียด