คิดมาก ความเครียด

ท้อง 26Wค่ะ. ทะเลาะกับแฟนบ่อยมากแล้วเป็นคนชอบเก็บมาคิดมากและเครียด แม่ๆพอจะมีวิธีรับมือไม่ให้คิดมากและเครียดบ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ต้องท้องทะเลาะแถบทุกวัน ต้องปล่อบใจตัวเองว่าเราเครียดไม่ได้เดียวตัวน้อยไม่แข็งแรง คิดถึงลูกให้มากๆนะแม่สู้สู้