น้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์

ท้อง 26 w หมอบอกว่าเด็กตัวเล็ก ต่ำกว่าเกณฑ์ไป 2 สัปดาห์ นน. 712 กรัม มีวิธีไหนที่สามารถเพิ่ม นน.ลูกได้มั้ยี่ะ.เครียดมากเลยค่ะ

25 ตอบกลับ

นมแอนมัม ไข่วันละ 2 ฟอง กินข้าวเยอะๆ

ทาน เนื้อ นม ไข่ กล้วย น้ำเต้าหู้ค่ะ

ทาน กล้วยน้ำว้า นม ไข่ ทุกวันจะ

ทานไข่ต้มและกล้วยน้ำว้าค่ะ

ทานไข่ กล้วยน้ำหว้า นม ค่ะ