กาวิสคอน

ท้อง 25 วีค เป็นกรดไหลย้อน กินกาวิสคอนได้มั้ยคะ

21 ตอบกลับ

แรกๆกินกาวิสคอนก้หายแต่2-3วันกินไปก้ไม่ช่วยเลยลองงดเผ็ดดูค่ะรู้สึกดีขึ้นบ้าง

กินได้ค่ะ แต่ปรับวิธีการกินจะดีกว่าคนท้องไม่ควรกินยาพร่ำเพื่อ

เราก็เป็นตั้งแต่เริ่มท้อง อดทนเอาไม่กล้ากินอะไรเลย ทรมานสุดๆ

หมอบอกกินได้ค่ะ บ้านนี้ 30 w เป็นทุกวัน ถ้าไม่กินนอนไม่ได้เลย

กินได้คะ บ้านนี้กินตลอดเลยเวลามีอาการขาดไม่ได้เลยคะ

ทานได้ค่ะ แต่บ้านนี้เป็นกรดไหลย้อนตอนใกล้ๆคลอด

กาวิสคอน กินได้ หมอที่ฝากครรภ์เคยให้ทานอยู่ค่ะ

เราก้กินค่ะ ยิ่งท้องโตกว่านี้นิ่งเปนบ่อยค่ะ

ได้ค่ะ​ แบบสีเขียว คนท้องทานได่ปลอดภัย

ได้ค่ะ แม่บ้านนี้กินอยู่