สงสัย

ท้อง 24 wแล้ว น้ำหนักขึ้นมา 9 โล เยอะหรือน้อยคะ?แม่ๆน้ำหนักขึ้นมากี่โลคะ

89 ตอบกลับ

24 w ขึ้นมา 3 โลค่ะ หมอบอกน้ำหนักตัวน้องมากกว่าเกณฑ์ด้วย น้องแข็งแรงดี

พอกันเลยค่ะ ตอนนี้ 26w ขึ้นมา 10 โลแล้วค่ะ หมอแอบบ่น 😭🤦‍♀️

เยอะไปค่ะ ระหว่างตั้งครรภ์ควรขึ้นแค่12-15โลน้า

36+ ขึ้นมา 10-12 โลคะ พึ่งมาขึ้นตอน 7-8 เดือนนี้เอง 🤣

เรา4เดือนกว่า ยังไม่ขึ้นซักโลเลยค่ะแม่ 😣

ปกติจ้าของเราตอนนี้ท้อง 27+3w ขึ้นมา 7-8 โลเอง

24w+4 น้ำหนักขึ้น16โล แล้วค่ะ จาก49ตอนนี้65แล้ว

24 วีคเหมือนกันค่ะแต่ นน.ขึ้นแค่ 2.1 โลค่ะ

ตอน22วีค หมอนัดบ้านนี้ขึ้นมา4โลเองค่ะ

เยอะไปค่ะ บ้านนี้ 26w ขึ้นมา 5 กก. เองค่ะ