น้ำนมแม่บ้านอื่นมาตอนไหนกันค่ะ

ท้อง 22+2 วีค น้ำนมเริ่มมาแล้วค่ะมีแม่ๆบ้านไหนมาเร็วเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ของเราจะตึงคัดมากๆช่วง 20 วีคค่ะ แต่มีน่ำนมมั้ยไม่แน่ใจค่ะ ไม่เคยลองบีบ แต่แม่อย่าไปบีบให้น้ำนมออกมานะคะ มันจะเป็นการกระตุ้นให้ลูกคลอดก่อนกำหนดได้ เพราะตามธรรมชาติน้ำนมจะไหลเองหลังจากลูกคลอดออกมาค่ะ

มีตอน21Week+1วันค่ะ