กังวล

ท้อง 21+2w เเล้วเเต่ไม่ค่อยรู้สึกว่าตัวน้อยดิ้นเลยหรือบางทีตัวน้อยดิ้นเเต่เราไม่ได้เอะใจ #เเม่ๆบ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้าง

1 ตอบกลับ

ท้องแรกคงไม่ค่อยรู้สึกว่าดิ้นยังไงค่ะ ช่วงนี้ตะดิ้นแบบตอดๆ รู้สึกได้น้อย ต้องช่วง 28 วีคจะชัดเจนค่ะ ของเรา 23 วีคแล้วก็ดิ้นเก่งนะคะตอนนี้