สอบถามหน่อยจร้า

ท้อง 20วีค มีตกขาวเป็นสีเหลืองอ่อนๆ เป็นไรไหมค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันไหม

6 ตอบกลับ

เรามาเปนตอน26วีคค่ะ สีเหลืองอ่อน และใสไปหาหมอมาแล้ว หมอไม่ว่าไร ไม่เหม็น ไม่แสบขัด ไม่เปนรัยค่ะ แต่เข้าห้องน้ำสาธารณะควรใช้ทิชชูเปียกนะค่ะ อยากใช้ที่ฉีดตูดล้างเพราะใช้กันหลายคน หรือเช็ดให้เเห้ง

เป็นเหมือนกันค่ะ.. เหลืองเป็นก้อนเหมือนแป้งเปียกแต่ไม่มีกลิ่น.ไม่คัน.ไมปวดแสบขัด.ไม่เป็นไรค่ะ.. อายุครรภ์พอๆกันค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะเป็นประมานนี้เรย ไม่เป็นไรใช่ไหมค่ะ ของคุนมากค่ะ

ตกขาวควรเป็นสีขาวขุ่นเท่านั้นนะคะ ถ้าสีเหลือง แนะนำให้หาหมอค่ะ อาจจะอักเสบหรือติดเชื้อได้นะคะ

ตกขาวถ้า ไม่มีสี กลิ่น ไม่คันในช่องคลอด จะถือว่าปกติค่ะ แต่ถ้ามีสีเไลืองอาจจะมีแบคทีเรียได้ค่ะ

เราเป็นคะ หมอบอกถ้าไม่คัน หมอไม่อยากจ่ายยาให้ ถ้าคันให้กลับไปหาที่คลีนิค

ม่ค่ะ