คุณแม่ตั้งครรภ์คนไหนเบื่ออาหารบ้างคะ

ท้อง 2 ได้ 15 สัปดาห์ เบื่ออาหารมาก แฟนถามทุกเย็นจะกินอะไร ก็พาตะเวนไปกิน แต่พอกินก็กินได้นิดเดียว ก็อิ่ม รู้สึกไม่อยากกินแล้ว แต่ต้องกินให้เพื่อตัวเล็ก

1 ตอบกลับ

ไตรมาสที่สองเบื่ออาหารกันแทบทุกคนนั่นแหละคะ เราก็หนึ่งในนั้น สั่งข้าวมากินได้ไม่ถึงครึ่งจาน เสียดายตังค์ทุกที แต่ก็ต้องพยายามกิน ถึงแม้ว่าจะเบื่อแค่ไหนก็ตาม กินน้อยๆแต่กินบ่อยๆก็พอคะ

5y ago

ใช่คะ กินได้นิดเดียว ก็ๆไม่อยากกินแล้ว ต้องฝืนตัวเอง แตกต่างจากท้องแรกมากเลย ตอนท้องแรกไม่รู้จักคำว่าแพ้กับเบื่ออาหาร ท้องนี้มาครบคะ