ชอบนอนหงาย

ท้อง 17 w แล้วชอบนอนหงายรู้สึกดีกว่า แต่ก็แอบห่วงเจ้าตัวน้อย ได้ จะเป็นไรไหมคะ คงเพราะเราตัวผอมด้วยเวลานอนตะแคงแล้วมันเมื่อยๆ

2 ตอบกลับ

19w​ บางทีก็เผลอนอนหงาย​แล้วสะดุ้งตื่นเพราะโดนลูกเตะท้องค่ะ​

5y ago

ตอนนี้ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้น อีหน่อยคงจะโดนบ้าง

ชอบนอนหงายเหมื่อนกันค่ะ