ตื่นเต้น!!!

ท้อง 16สัปดาห์ นมมันคัดๆ ตึงๆ เลยลองบีบเบาๆดู ตกใจ เฮ๊ย มีน้ำข้นๆจางๆออกมา เลยโทรบอกแฟน แต่ไม่แน่ใจว่าน้ำนมรึเปล่า แต่ตื่นเต้นมาก ?? รอวันที่ลูกออกมากินนมม๊ามี๊ ปล.แม่ๆท่านไหนเป็นมีน้ำออกมาเหมือนกันบ้างคะ

8 ตอบกลับ

ออกมาเหมือนกันค่ะ ตอนแรกเห็นว่าเสื้อในเปียกๆเลยลองไม่ใส่ดู ใหลเต็มเสื้อเลยค่ะ ปรึกษาหมอว่าผิดปกติมั้ยหมอบอกไม่ผิดแต่คุณแม่น้ำนมเยอะมากก ไม่ต้องบีบเลย ใหลเอง😂😂

5y ago

20สัปดาห์ค่ะ 5เดือนพอดี