ตื่นเต้น!!!

ท้อง 16สัปดาห์ นมมันคัดๆ ตึงๆ เลยลองบีบเบาๆดู ตกใจ เฮ๊ย มีน้ำข้นๆจางๆออกมา เลยโทรบอกแฟน แต่ไม่แน่ใจว่าน้ำนมรึเปล่า แต่ตื่นเต้นมาก ?? รอวันที่ลูกออกมากินนมม๊ามี๊ ปล.แม่ๆท่านไหนเป็นมีน้ำออกมาเหมือนกันบ้างคะ

8 ตอบกลับ

ออกมาเหมือนกันค่ะ ตอนแรกเห็นว่าเสื้อในเปียกๆเลยลองไม่ใส่ดู ใหลเต็มเสื้อเลยค่ะ ปรึกษาหมอว่าผิดปกติมั้ยหมอบอกไม่ผิดแต่คุณแม่น้ำนมเยอะมากก ไม่ต้องบีบเลย ใหลเอง😂😂

5y ago

20สัปดาห์ค่ะ 5เดือนพอดี

บ้านนี้น้ำนมไหลหลังคลอดคะ อย่าไปบีบนะคะยิ่งเป็นน้ำนมสีเหลือง​แล้วยิ่งมีสารอาหาร​สำคัญ​กับลูก​มาก ถ้ามันไหลออกมาเองก็ไม่เป็นอะไร

5y ago

เห็นมันตึงๆบวม เลยลองบีบดูเบาๆ ค่ะ 555 มีน้ำซึมออกมาด้วย ถ้าใช่ก็ไม่กล้าบีบแล้วค่ะ แค่ตื่นเต้น+ดีใจนิดหน่อย555😂😂

ห้ามบีบนะคะแม่​ เดี๋ยวจะอักเสบแล้วก็เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ

5y ago

ความรู้ใหม่ ไม่ทราบเลยค่ะแม่ ว่าเสี่ยงด้วย ต่อไปไม่กล้าบีบแล้วค่ะ แต่ตอนนั้นบีบเบาๆนะคะแม่ แอบสงสัยจะมีอะไรออกมาเปล่า สรุปออกจริงค่ะ555

เร็วมากกก ของเรา 24 วีคแล้ว ยังไม่มีเลยอ่ะ

5y ago

จริงหรอคะแม่555 นี่ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ ถ้าใช่น้ำนมก็คิดอยู่ว่าทำไมเร็วจัง ไปฝากครรภ์อีก2วันจะลองถามลุงหมอดูค่ะ😂

บ้านนี้26wยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ555

ถ้ามีคือเร็วมากเลยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะแม่ เราเองก็ตกใจ555 ว่าถ้าใช่น้ำนมจริง ทำไมเร็วจัง อีก2วันไปฝากครรภ์ จะลองถามลุงหมอดูค่ะ

ห้ามบีบน่ะค่ะ

อย่าบีบนะค่ะ