ตั้งครรภ์ 16 week ปวดก้นกบ

ท้อง 16 week แล้ว ท้องแรกด้วย แม่ๆบ้านไหนปวดก้นกบกันบ้างคะ ตอนนี้คือปวดมากแทบจะไม่ได้นอนเลย ปวดเมื่อยตามตัวด้วย มีวิธีช่วยบรรเทายังไงกันบ้างคะ แชร์ ปสก.กันได้นร้า

1 ตอบกลับ

ของเราปวดจนเดินไม่ไหว จะเข้าห้องน้ำสามีต้องประครองไป เลยไปหาหมอเพราะปวดจนกระทบกับชีวิตประจำวัน รอบแรกไปหาหมอตอนกลางคืนค่ะ ได้พารามาทาน กับยานวด และคุณหมอก็นัดหมอเฉพาะทางออร์โธฯให้ในเช้าวันรุ่งขึ้น มารอบนี้คุณหมอเฉพาะทางสั่งยาฉีดและยากินให้ วันกว่าๆก็กลับมาเดินปกติได้ค่ะ เข้าห้องน้ำไม่ต้องมีคนคอยพยุงไปละ

5y ago

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นค่ะ ตอนนี้อาการดีขึ้นเยอะเลย ใช้วิธีประคบร้อนเอา เป็นมา 2 วันตอนนี้ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ