ท้องแรก

ท้อง 10วีค ไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆเลย ปกติเหมือนไม่ได้ท้อง มีแค่ฉี่บ่อยกว่าปกติ กังวนมาก แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ??

12 ตอบกลับ

เราก็ไม่แพ้เลยเลยไม่รู้ตัวว่าท้อง ..พอรู้ตัวอีกทีว่าท้องก็ สามเดือนแล้วค่ะ ...มีแค่ฉี่บ่อยขึ้นแค่นั้นจริงๆโดยปดติเราเป็นคนดื่มน้ำเยอะอยู่แล้วเลยไม่สังเกตตัวเองเลย ปัจจุบันท้องได้หกเดือนแล้วจ้า

ไม่เคยแพ้เหมือนกันค่ะ ทานได้ทุกอย่าง ตอนนี้น้อง 7 เดือน แข็งแรงปรกติค่ะ พยายามอย่าเครียดค่ะ จะกระทบถึงน้องในท้อง

เหมือนกั่นไม่เเพ้ท้องเลยเเต่ตรงผิวช่วงคอจะดำเเละสิวเห่อเต็มหลังเลยเเต่คลอดเสร้จก่หายไปเองค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ มีแค่ฉี่ย่อยกับง่วงบ่อย และกินทุกอย่างที่ขวางหน้าค่ะ😆😆😆

บ้านนี้ก้ปกติค่ะไม่แพ้ท้องเลยจนตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ

ดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้ บ้านนี้อยากหายแพ้มาก

บ้านนี้ก็ไม่แพ้จนคลอดน้องเลยคะ

ปกติคะ ไม่แพ้ท้องถือว่าโชคดีแล้ว

บ้านนี้. ก็ไม่แพ้คะ. กินได้ทุกอย่าง.

ดีจังเรยค่ะแม่บ้านนี้10week แพ้มากๆ