ต้องการความรู้

ท่าเราไม่ได้คุมกำเนิดเเล้วผู้ชายเสร็จในเราไม่ได้ไปล้างทันทีจะเป็นอะไรไหมมีอะไรกันในวันที่14วันที่17ก็มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนอยู่2วันเเล้วพอไม่นานก็มีอาการเหนื่อยวินจะอวกเป็น3-4อาทิตเราจะท้องไหม

1 ตอบกลับ

ไม่คุมและไม่ป้องกันยังไงก็มีสิทธิ์ท้อง100%ค่ะ ถ้าไม่ยากท้องต้องคุมและป้องกันค่ะ หลั่งนอกไม่ใช่การป้องกันนะคะ

2y ago

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูนะคะ จะได้มั่นใจว่าท้องมั้ย ถ้าไม่ท้องและยังไม่อยากมีลูกครั้งหน้าป้องกันนะคะ