มีแม่ๆคนไหนพอทราบมั๊ยค่ะว่าสัญลักษณ์ท่าเด็กส่วนนำการลงแบบนี้คืออะไร

ท่าเด็กส่วนนำ/การลง คือน้องอยู่ท่าไหนค่ะ

มีแม่ๆคนไหนพอทราบมั๊ยค่ะว่าสัญลักษณ์ท่าเด็กส่วนนำการลงแบบนี้คืออะไร
1 ตอบกลับ

อาจจะอยู่ในท่ากลับหัวลงค่ะ กี่วีคแล้วค่ะ

9mo ago

19 week แล้วค่ะแม่