ยากถามแม่ๆ

ท่ามีมูกเลือดไหลออกมาเเระเรายังรอให้มีอาการเจ้บท้องเเรงๆค่อยไปหาหมอจะเป้นอันตรายต่อลูกไหม#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บท้องก่อน ตอนแรกจะรอเจ็บถี่ๆค่อยไป รพ. เจ็บหายอยุ่ประมาณชั่วโมง ก็มีมูกเลือดออก เลยอาบน้ำไป รพ.ทันที ปรากฎว่าปากมดลูกเปิด4เซ็นแล้วค่ะ

ไม่ต้องค่ะ มูกเลือดคือไป รพ. ทันที ไม่ต้องรออาการอื่น