คุณแม่ตั้งครรภ์

ท่านไหนคันตรงขาหนีบบ้างคะตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้31สัปดาห์คันขาหนีบมากเปลี่ยนน้ำยาซักผ้าแล้วก็ยังคัน ทั้งแดง ทั้งแสบแม่ๆพอจะมีคำแนะนำไหมคะ

2 ตอบกลับ

ตอนท้องเราก็เป็นค่ะ เกาจนขาหนีบเป็นแผล ทุกวันนี้น้อง 5 เดือนแล้วรอยดำจากที่เกาไว้ยังไม่จางเลยค่ะ อดทนไว้พยายามอย่าเกานะคะ

คันเหมือนกันคะ