ท่านอนสำหรับมือใหม่

ท่านอนที่เหมาะสมสำหรับคุณแม่มือใหม่คะ ควรนอนท่าไหนดีค่ะ ตอนนี้ 8week 4day นอนตะแคงซ้าย ปวดหลังปวดเอวมากคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

นอนสลับกันไปค่ะ ซ้ายบ้าง ขวาบ้าง แต่เป็นไปได้ห้ามนอนหงายนะคะจะทำให้มดลูกลอยตัว