ท่านอนตะแคงซ้าย

ท่านอนตะแคงซ้าย คือ เราต้องนอนทับแขนข้างซ้ายหรือเปล่าคะ? ได้ยินมาว่าเข้าไตรมาส 2 เขาแนะนำให้ตะแคงซ้ายค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ตะแคงซ้ายคือนอนทับแขนซ้าย ช่วยให้เลือดไหลเวียนดี เมื่อคุณแม่ท้องเข้าเดือนที่ 4 คุณหมอแนะนำให้ตะแคงซ้ายค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏