ไปฝากท้องที่โรงบาลเรียบร้อยค่ะแต่อยากเห็นน้องหมอกะไว้ว่า7วีค

ท่าซาวตอนนี้ที่คลีนิคมีโอกาสจะเห็นน้องมั้ยคะแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เห็นตัวน้องตอน 8wค่ะ

3y ago

อยากเห็นน้องอยากรู้อายุครรภ์ที่แน่นอนมากเลยค่ะตอนนี้