ท่อน้ำนมอุดตัน

ท่อน้ำนมอุดตันมีวิธีแก้แบบไหนบ้างคะ เอาลูดเข้าเต้าตลอด ทั้งปั๊มทั้งบีบมือน้ำนมออกน้อยมาก นวดประคบร้อนก็ทำหมดแล้ว ท้อมากคะ เจ็บเต้าเจ็บหัวนมไปหมด😂😂 #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มีนวดเปิดท่อน้ำนมนะคะ แม่ลองหรือยัง